Hiển thị tất cả 10 kết quả

Gỗ Nhựa Ngoài Trời NCwood

NCwood là thương hiệu gỗ nhựa ngoài trời có cấu tạo từ hai thành phần chính bột gỗ và nhựa. Ngoài ra trong quá trình sản xuất còn một số chất phụ gia làm đầy gốc cellulose hoặc thành phần vô cơ để hoàn thiện vật liệu. Do đó Gỗ nhựa NCwood còn được biết đến với các tên gọi vật liệu composite hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

Đặc điểm nổi bật của gỗ nhựa NCwood

Sang trọng, mới mẻ và hiện đại là một trong những xu hướng mà NCwood muốn mang lại cho thị trường trang trí ngoai ngoại thất hiện nay.

  • Sang trọng trong từng chi tiết, làm nổi bật không gian trang trí.
  • Mới mẻ với các gam màu chủ đạo là Wood, Coffee, Teak, Black đều mang màu sắc tươi mới, dễ phối hợp trong thiết kế.
  • Vật liệu hiện đại hoàn thiện cho cả không gian trang trí ngoài trời lẫn trong nhà. Các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí ngoài trời đều có thể sử dụng NCwood mà không lo đến vấn đề thời tiết.

Do được cấu tạo chính từ bột gỗ và nhựa nên khả năng chống nước rất tốt, không cong vênh khi thời tiết thay đổi, bền màu trong quá trình sử dụng. Vật liệu có thể tái sử dụng nên rất thân thiện với môi trường.

Với thiết kế bền mặt đa dạng: bề mặt sọc, bề mặt vân gỗ, bề mặt nhẵn, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Gỗ nhựa ngoài trời NCwood là thương hiệu độc quyền được NC Việt Nam nghiên cứu và phát triển, với mong muốn mang lại cho người dùng vật liệu chất lượng với mức giá hợp lí.

Tham khảo các mẫu tấm ốp ngoài trời NCWood
0909091885
Liên hệ