SÀN NHỰA SPC NC FLOOR

Giá trị thẩm mỹ trong căn nhà của bạn

Sàn nhựa hèm khóa là sàn nhựa vân gỗ được thiết kế hệ thống cạnh hèm âm dương lắp lại với nhau như sàn gỗ công nghiệp mà không cần phải dùng keo.

Sàn Nhựa Hèm Khóa NC Floor

Ván sàn nhựa hèm khóa được thiết kế giả vân gỗ là những tấm ván gỗ được ghép lại với nhau bằng những cạnh hèm âm dương, loại vật liệu này giúp chúng ta có thể dễ dàng tháo lắp. Đặt biệt khi lắp chúng lại với nhau thì các khớp cạnh sẽ không bị hở hay gây cảm giác ọp ẹp khi chúng ta di chuyển trên mặt sàn. Khi nhắc đến sàn nhựa giả vân gỗ có hèm khóa thì đa số người dùng chỉ nghĩ đơn giản chúng là sàn nhựa đơn thuần, nhưng thật chất sàn nhựa hèm khóa lại là sản phẩm khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn lót sàn nhà.

Thật chất trên mỗi tấm ván sàn nhựa có hèm khóa âm dương khớp với nhau ở 2 cạnh của tấm ván gỗ. Cũng chính nhờ hệ thống cạnh hèm mà công đoạn lắp đặt sàn nhựa sẽ trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn.

Với hệ thống khớp nối thông minh nên sàn nhựa có hèm được ứng dụng linh hoạt ở nhiều vị trí lắp đặt khác nhau. Chúng ta có thể ứng dụng lắp đặt sàn nhựa ở những nơi có nhiệt độ thấp, tiếp xúc với nhiều nước như phòng tắm, tầng hầm, nhà để xe,…

Bề mặt sàn có nhiều gam màu khác nhau và sử dụng chất liệu nhựa Vinyl giúp chịu nước, chống cháy, không cong vênh và chịu lực mạnh khi va chạm.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại sàn nhựa hèm khóa là: SPC, WPC. Dưới đây một số nhãn hiệu sàn nhựa có hèm dày 4mm nổi bật sử dụng nhiều tại Việt Nam:

✓ Sàn nhựa SPC: Được cấu tạo từ hạt nguyên sinh PE + bột đá Canxi Cacbonat và kết hợp với các chất phụ gia tạo thành. Tùy theo nhãn hiệu SPC mà tỉ lệ % của thành phần vật liệu khác nhau nên chất lượng và giá thành sàn nhựa SPC cũng chênh lệch nhau.

✓ Sàn nhựa WPC: Được cấu tạo từ 50% bột gỗ tự nhiên kết hợp với 38% hạt nhựa nguyên sinh PE, 7% chất kết dính và 5% chất tạo màu tạo nên sản phẩm chất lượng và bền màu trong quá trình sử dụng.

bộ sưu tập mẫu sàn spc nc floor